Lenovo ra mắt 2 dòng laptop giá rẻ mới
“Dế” Ram 2,5Gb hút khách vớí giá 4.800.000đ.
Galaxy Tab 3 Lite - Máy tính bảng phổ thông cho mọi gia đình.
Độc đáo Nokia 515 mạ vàng 24k theo 12 Cung hoàng đạo.
Lenovo gây bất ngờ với smartphone chip 8 nhân giá rẻ.

Hỗ trợ - 0915.050.067

Tư vấn - 0915.050.067
Hôm nay: 58 - Tất cả: 366,081
 
TIN TỨC VÀ SỰ KIỆN - TIN CÔNG NGHỆ  Bản in - Lượt xem: 376
Trải nghiệm tuyệt vời với Moborobo - Phần mềm dành cho Android và iPhone, iPad
Tin đăng ngày: 10/8/2013 - Xem: 376
 

Nếu bạn đang tìm kiếm một phần mềm miễn phí để quản lý Android hoặc iPhone từ máy tính bàn hoặc máy tính xách tay, bạn muốn kết nối và đồng bộ dữ liệu trên các thiết bị Android hay iOS với máy tính, bạn cần phải cài đặt riêng lẻ các ứng dụng hỗ trợ như iTunes, Samsung Kies, HTC Sync,… Để đơn giản hóa việc kết nối cùng lúc nhiều thiết bị khác nhau, bạn chỉ cần cài đặt một ứng dụng duy nhất đó là- Moborobo.

Moborobo là phần mềm miễn phí tốt nhất để quản lý điện thoại của bạn từ máy tính. Phần mềm này có giao diện đơn giản với các thẻ tab rõ ràng, hỗ trợ hầu như tất cả các thiết bị Android.

Quản lý thiết bị thông minh: Ngoài việc quản lý các thiết bị Android, phần mềm này còn giúp bạn dễ dàng quản lý Iphone, Ipad của bạn từ máy tính. Ngoài ra Moborobo cho phép bạn tải về và cài đặt ứng dụng, gửi và đọc các tin nhắn SMS nhận được, chuyển dữ liệu liên lạc từ một điện thoại thông minh khác, sao lưu và khôi phục lại địa chỉ liên lạc, tin nhắn SMS, cài đặt ứng dụng, hình ảnh, âm nhạc của điện thoại thông minh của bạn để máy tính của bạn.

Trải nghiệm tuyệt vời, an toàn tuyệt đối: Bạn có thể sử dụng ứng dụng này để gửi tin nhắn trực tiếp từ máy tính cá nhân và cũng có thể gửi tin nhắn nhanh theo nhóm, chuyển dữ liệu liên lạc từ Android cho iPhone, và ngược lại. Tất cả thông tin trên điện thoại của bạn đều sẽ được lưu trong máy tính.Vì vậy, nếu có sự cố xảy ra với điện thoại thì bạn vẫn còn dữ liệu trong máy tính.

Nguồn tài nguyên không giới hạn:  Bạn có thể tải miễn phí rất nhiều hình nền, chủ đề, nhạc, trò chơi và các phần mềm hữu dụng khác từ kho dữ liệu của Moborobo cho điện thoại hoặc máy tính của mình. Moborobo Store luôn cập nhật những phiên bản trò chơi mới nhất, hình nền và theme đẹp mắt nhất, những bài nhạc hot nhất và những phần mềm hữu ích nhất cho điện thoại hoặc máy tính của bạn. Miễn phí với phần mềm tải về: Moborobo là nguồn tài nguyên cung cấp cho bạn Ứng dụng, Nhạc chuông, hình nền cho cả Android và iPhone. Tất cả các nguồn tài nguyên miễn phí để tải về. Như bạn đang sử dụng kết nối Internet của máy tính và sau đó cài đặt các ứng dụng hoặc các nguồn lực khác để Android / iPhone của bạn, nó sẽ tránh được chi tiêu tiền cho gói internet cho điện thoại thông minh của bạn.

Moborobo đi kèm với giao diện người dùng theo tab, bao gồm bảy tab khi chúng tôi khởi động phần mềm này.

Sau khi kết nối Moborobo với máy tính sẽ hiện ra như hình bên dưới

Trải nghiệm tuyệt vời với Moborobo - Phần mềm dành cho Android và iPhone, iPad
 

Tại tab Trang chủ:

Sau khi kết nối điện thoại của bạn với máy tính và kích hoạt phần mềm lên, từ giao diện chính mặc định tab Trang chủ sẽ như ảnh bên trên Chương trình cung cấp cho bạn các thông tin tổng quan về thiết bị di động như: dung lượng bộ nhớ trong, dung lượng thẻ nhớ ngoài, phiên bản firmware, dung lượng pin còn lại, số lượng hình ảnh, nhạc, phim, tin nhắn,…

Tab dữ liệu:

Ở tab này bao gồm các chức năng quản lý danh bạ, tin nhắn và lịch sử cuộc gọi

Bên cạnh đó, bạn có thể sao lưu danh bạ thông qua tài khoản  Google , điều này là khá hữu ích để có một bản sao của danh bạ khi bạn không có máy tính để sao lưu. Ở tất cả các mục bạn có thể tìm thấy nút Sao lưu/ khôi phục cho phép bạn sao lưu và khôi phục lại nội dung bất kỳ nhanh chóng.

Ngoài ra, thông qua thẻ Ứng dụng bạn có thể nhận được thông báo, đọc và trả lời tin nhắn trực tiếp từ Moborobo

Trải nghiệm tuyệt vời với Moborobo - Phần mềm dành cho Android và iPhone, iPad
 

Tab ứng dụng:

Với thẻ này bạn có thể quản lý mọi ứng dụng được cài đặt trên thiết bị của mình, trong đó bạn có thể cài đặt hoặc gỡ bỏ ứng dụng bất kỳ một cách nhanh chóng. Bên cạnh đó Moborobo cũng sẽ đưa ra một số gợi ý riêng về các ứng dụng phổ biến để người dùng lựa chọn tuy nhiên các ứng dụng này lại không tìm thấy trên Google Play Store. 

Trải nghiệm tuyệt vời với Moborobo - Phần mềm dành cho Android và iPhone, iPad
 

Tab hình ảnh, nhạc, video:

Trải nghiệm tuyệt vời với Moborobo - Phần mềm dành cho Android và iPhone, iPad
 

Thông qua thẻ hình ảnh, nhạc, videos bạn sẽ có thể xem chi tiết danh sách các dữ liệu tương ứng bao gồm tên tập tin, định dạng, dung lượng, thời gian trực tiếp từ máy tính của bạn. Bạn cũng có thể chơi nhạc và video bằng cách bấm vào tên bất kỳ tập tin nào, có thể chọn để đồng bộ nhạc, hình ảnh và video từ máy tính tới điện thoại của bạn nếu bạn muốn.

Tab chủ đề:

Trải nghiệm tuyệt vời với Moborobo - Phần mềm dành cho Android và iPhone, iPad
 

Moborobo  cung cấp một số chủ đề miễn phí mà bạn có thể tải về và dùng  cho điện thoại của mình. Các giao diện đẹp mắt và phong phú…chắc hẳn bạn sẽ thích thú với các giao diện do Moborobo cung cấp.

Bạn có thể tải Moborobo về cho mọi Windows tại :Moborobo Official Site:https://www.moborobo.com

Bạn có thể theo dõi thông tin tại đây: Facebook: https://www.facebook.com/MoboroboENTwitter:   https://twitter.com/Moborobo_EN

Lưu ý:

- Bạn có thể kết nối thiết bị di động với máy tính bằng một trong hai cách: cáp USB hoặc WiFi. Nếu kết nối bằng cáp USB, tên thiết bị xuất hiện bên dưới mục USB Connection, bạn nhấn nút Connect tương ứng với thiết bị muốn truy xuất dữ liệu. Nếu kết nối thông qua WiFi, bạn cần tải và cài đặt ứng dụng Moborobo Phone Daemon cho thiết bị di động, sau đó gõ đúng mật khẩu mà Moborobo Phone Daemon cung cấp vào khung Validation Code trên máy tính để kết nối.

- Để sử dụng Moborobo trên cả Windows và Android thông qua kết nối Wi-Fi thì yêu cầu cả hai đều phải cùng truy cập vào một mạng Wi-Fi duy nhất.

 

 

Gamek

Thiet ke website nghe an
Bản quyền thuộc về: TVC Media
Mobile: 0915.050.067 - Email: truyenthongcongnghe@gmail.com